[Cẩm Nang] Hệ Thống Trang Bị

Thứ 3 ngày 27/04/2021

Chư vị Đại Nhân thân mến,

Trong thế giới Yêu Linh, ngoài các Shop vật phẩm có sẵn, thì hệ thống Chợ Giao Dịch là một điểm nhấn - nơi giao dịch trao đổi vật phẩm không chỉ của Bang Hội, cá nhân mà còn là của cả một Giới Yêu Linh với nhau.

1. Khái Quát Hệ Thống Trang Bị

- Trang bị ở Yêu Linh Giới được chia ra làm 3 loại chính: nhóm trang bị cơ bản (vũ khí, mão, bào, hạng liên, đới, ngoa, thủ), nhóm trang sức (hộ phù, giới chỉ, điếu trụy) và các Thủ Hộ.

- Trang bị được phân loại rõ ràng từ những vật phẩm thấp đến cao: trang bị thường, cực phẩm, song cực phẩm, ...

- Những trang bị này được phân chia ra thành những bộ trang bị có sức mạnh vượt trội để phù hợp với từng phái.

- Để gia tăng thêm sức mạnh trang bị, người chơi có thể tiến hành: Cường hóa, tiến hóa, chú linh, khảm bảo thạch, thêm may mắn hay di chuyển thuộc tính từ trang bị thấp sang cao để có sức mạnh lớn hơn.

2. Trang Bị Chuyển Chức

- Chuyển chức là cơ chế khác biệt của Yêu Linh Giới, khi đạt cấp độ nhất định và hoàn thành nhiệm vụ chuyển chức, người chơi sẽ đạt được ngưỡng sức mạnh mới. Ngưỡng sức mạnh đó không chỉ về mặt chiêu thức, thuộc tính mà còn về mặt trang bị.

- Khi tiến đến cấp chuyển tiếp theo, một khi đã hoàn thành chuyển chức, phong ấn trang bị trên người nhân vật sẽ được mở khóa. Người chơi có thể đeo các trang bị cùng số chuyển ở ô trang bị chuyển chức mới, bộ trang bị chuyển chức cũ vẫn được giữ lại, mà còn được gia tăng sức mạnh ở ô trang bị chuyển chức mới. Không phải là quá lợi hại sao!!!

Tham Gia YÊU LINH GIỚI ngay để nhận nhiều bất ngờ!