[Cẩm Nang] Hệ Thống EXP Bảo Địa

Thứ 4 ngày 12/05/2021

Chư vị Đại Nhân thân mến,

Với mục đích tăng cấp nhanh, nhận nhiều kinh nghiệm và hồng ngọc Yêu Linh Giới xin giới thiệu tới các Đại Nhân hệ thống EXP Bảo Địa.

- Thời gian: Cả ngày.

- Hình thức: Tất cả người chơi.

- Cấp độ: 44.

- Mô Tả Hoạt Động:

+ Là bản đồ treo máy với lượng Exp vượt trội trong Yêu Linh Giới, căn cứ vào độ sôi nổi người chơi đã đạt được, căn cứ vào sức mạnh hiện tại mà người chơi có. Hãy chọn cho mình những điểm tu luyện hợp lý tại Bảo Địa để tối ưu EXP một cách tốt nhất, gia tăng sức mạnh trong Giới Yêu Linh.    

* Lưu ý: có 3 điều rất quan trọng khi tu luyện ở Bảo Địa:

1. Điểm năng động: là loại điểm được tính khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ, phó bản, hoạt động trong HOẠT ĐỘNG hàng ngày, tùy theo cấp độ, cấp VIP khác nhau mà người chơi sẽ có những giới hạn điểm năng động khác nhau, mỗi điểm năng động sẽ đổi được 2 giây tu luyện trong bảo địa. Điểm năng động nếu không được dùng hết sẽ được làm mới về 0 vào 5:00 hàng ngày.

2. Chọn bãi train: ở EXP Bảo Địa, mỗi bãi tu luyện Exp đều có những chỉ số cơ bản để người chơi tham khảo như hiệu suất chuẩn, đề cử lực thủ, lực thủ hiện tại, cấp quái vật và cấp sao quái vật. Người chơi cần chọn bãi train hợp lý phù hợp với chiến lực và cấp độ của mình (căn cứ theo đề cử lực thủ và cấp độ của bản thân) để tránh bị quái vật kích sát.

3. Hiệu suất train: mỗi bãi quái vật ở Bảo Địa đều có thông số Hiệu suất chuẩn Exp cho người chơi tham khảo, bãi càng nhiều sao, cấp càng cao thì thu ích Exp càng nhiều. Ngoài ra, mức Exp nhận được ở Bảo Địa còn bị ảnh hưởng bởi cấp nhân vật hiện tại so với toàn Sever, ảnh hưởng của Thủ hộ và việc sử dụng hiệu quả Bình tăng Exp. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn điểm tu luyện để tối ưu hiệu quả.

Tham Gia YÊU LINH GIỚI ngay để nhận nhiều bất ngờ!