[Cẩm Nang] Hệ Thống Boss

Thứ 4 ngày 12/05/2021

Chư vị Đại Nhân thân mến,

Với hệ thống Boss đa dạng với nhiều đấu trường khác nhau, lượng vật phẩm dồi dào và cách chơi cuốn hút thể hiện rõ sức mạnh của nhân vật trong thế giới Yêu Linh. Là một nơi có thể gia tăng cho nhân vật lượng sức mạnh lớn cũng như quyền uy của nhân vật cũng như Bang hội - Đó là hệ thống Boss Yêu Linh.

1. BOSS Thế Giới

- Đấu trường Boss khép kín, tất cả người chơi trong Server có thể tham dự tranh đoạt, cá nhân hoặc tổ đội kích sát hạng nhất có thể nhận được thưởng thêm cùng với thưởng cơ bản, cá nhân hoặc tổ đội xếp thứ 2 xuống chỉ được thưởng cơ bản, có thể yêu cầu Trợ giúp từ Bang Hội, thay đổi trạng thái PK để giành hạng nhất kích sát. Mỗi ngày có tối đa 5 lượt kích sát Boss Thế Giới, không thể mua thêm.

2. BOSS Cá Nhân

- Boss Cá nhân là nơi người chơi có thể tập luyện kỹ năng hàng ngày, thưởng phong phú, thời gian kích sát càng ngắn thưởng càng lớn.

3. Thủ Liệp Trường

- Thủ Liệp Trường là nơi rộng lớn nơi Boss Hoàng Kim ngự trị, là chiến trường rất khắc nghiệt của Giới Yêu Linh, có thể tùy ý PK,  chỉ có những cá nhân hoặc tổ đội với hậu phương Bang hội mạnh mẽ mới có thể đứng vững, những kẻ yếu thế hơn sẽ phải trắng tay rời nơi này.

4. BOSS Bang

- Mỗi ngày 2 lần, Bát Đại Kỳ Xà Orochi sẽ thức tỉnh, thách thức sự đồng lòng của các Bang Hội. Bát Đại Kỳ Xà mang theo lượng bảo vật lớn không giới hạn, thay đổi linh hoạt theo thời gian. Những Bang Hội nào thực sự có thực lực thì mới dành lại được phần thưởng to lớn từ Orochi.

​​​

Tham Gia YÊU LINH GIỚI ngay để nhận nhiều bất ngờ!